Sách Điều bí mật (Yoru Sumino) – khoảng lặng cho tâm hồn

by Jack Sparrow
Xem Link tải cuối bài viết!!!

Điều bí mật – Yoru Sumino

Đây là lần đầu mình review sách trong group, mong được mọi người quan tâm thảo luận ạ.

Hôm trước mình có đi nhà sách thấy cuốn này cùng tác giả với cuốn “Tớ muốn ăn tụy của cậu” rất nổi tiếng trước đây nên đã mua về đọc. Cuốn này chủ đề là thanh xuân vườn trường nhưng khác với những cuốn khác ạ. Vì mỗi chương tác giả kể về điều bí mật của mỗi nhân vật, về những siêu năng lực mà mỗi nhân vật lại nghĩ rằng chỉ có mình sở hữu.

“Chúng ta không nhớ những kỉ niệm mà nhớ chính mình trong đó. Một phiên bản tươi đẹp, nhiều mộng mơ và luôn giả vờ là mình đã lớn.” Trong sáng, hồn nhiên, lạc quan và yêu đời, tất cả những gì tươi mới của tuổi trẻ đều xuất hiện trong cuốn sách này. Điều bí mật của Kyou, Mikki, Para, Jika và Eru sẽ đưa chúng ta về kí ức của tuổi 18 đầy nổi loạn với những rung động nhỏ bé của trái tim, với những kì thi nối tiếp và những cảm xúc khi sắp phải tạm biệt tuổi học trò.

MUA SÁCH TẠI SHOPEE

Câu chuyện bắt đầu khi Para muốn khép lại năm học cuối cấp bằng một vở kịch thật hoành tráng. Ban đầu mọi người không hào hứng lắm, nhưng sau đó mọi người đều bị cuốn vào vở kịch ấy. Khi đứng sau cánh gà, chuẩn bị lên sân khấu thì tất cả đều cảm thấy trân trọng vở kịch này, trân trọng những nỗ lực mà mình đã bỏ ra cho vở kịch ấy. Vì vở kịch chứa đựng những điều đẹp nhất, những kí ức, cảm xúc đẹp nhất của tuổi học sinh của nhóm bạn năm người ấy.

Tham khảo thêm ngay  Người bà tài giỏi vùng Saga –Đối diện với nghịch cảnh

Khi đọc xong cuốn này, đã có nhiều cảm xúc cũng như kí ức ùa về với mình. Những kí ức về thời học sinh, về tuổi 18 đầy hoài bão, nhiệt huyết, vui có, buồn có, giận hờn nhau có, nhưng trên tất cả là những tình bạn chân thành nhất mà sau này khi chúng ta nhớ lại sẽ đều mỉm cười vì những kí ức tươi đẹp ấy. Dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng nên đọc cuốn này một lần, để ta cùng tìm lại được những kí ức thanh xuân đầy vui vẻ ấy nhé !
Nguồn: Lê Hương – Hội Yêu Sách

Sách liên quan nên xem

Leave a Comment