Review Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay - Ebook miễn phí

Review Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

by Jack Sparrow
Xem Link tải cuối bài viết!!!

“ĐIỀU ĐẸP NHẤT CÓ KHI LÀ BUÔNG TAY”
✨ CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN!✨
Cuốn sách sẽ gợi ý cho bạn về:

 • Những điều bạn cần nhớ khi nhận ra người ấy không phù hợp với mình
 • Cách để chữa lành nỗi đau, tổn thương trong tình yêu
 • Lý do để cảm ơn những người đã làm tổn thương bạn nhiều nhất trong cuộc sống
 • Những trang viết dành riêng cho bạn – người đang không thể buông bỏ một ai đó
  “Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn.”
  Nếu bạn còn đang dùng dằng giữa ở lại hay rời đi, thì hãy nhớ nếu một người thực lòng yêu bạn sẽ không khiến bạn có thời gian để băn khoăn như vậy rồi. “Điều đẹp nhất là buông tay” giúp bạn gom đủ can đảm để nói tạm biệt với những người làm bạn đau, tạm biệt với dáng vẻ bi luỵ của bản thân, tạm biệt với tất cả những tổn thương quá khứ để thứ tha và gặp gỡ một chính mình tuyệt vời hơn trong tương lai.
  🌱 Điều đẹp nhất có khi là buông tay – Thought Catalog
  _ Dành tặng bạn, những người đã quên mất mình cũng cần được yêu thương.
Tham khảo thêm ngay  REVIEW NGƯỜI ĐUA DIỀU - Có những sai lầm không thể sửa được

MUA SÁCH TẠI TIKI MUA SÁCH TẠI FAHASA MUA SÁCH TẠI SHOPEE 

“Những điều được định sẵn là dành cho bạn sẽ đến với bạn, ngay cả khi nó bị chôn vùi dưới hai ngọn núi. Những điều không được định sẵn là dành cho bạn sẽ không đến với bạn, cho dù nó nằm ngay giữa hai đầu môi bạn.”

Thought Catalog là một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ, với những câu chuyện giúp bạn đi sâu hơn vào phần yếu mềm bên trong trái tim của mình, ôm ấp nỗi cô đơn và khiến bạn mạnh mẽ rời bỏ những điều, những người làm bạn đau.

“Điều đẹp nhất có khi là buông tay” như một cái chạm, để bạn thốt lên lời tạm biệt đúng lú

Lời tạm biệt cần được thốt ra khi bạn đang cảm thấy cô độc trong mối quan hệ của chính mình.
Người ấy đã thôi làm bạn mỉm cười, mà thay vào đó là những “nỗi buồn” thường trực lăn dài từ khoé mắt.
Thay cho những nụ hôn giờ chỉ còn là dáng vẻ dửng dưng như chưa từng tồn tại những thương yêu…

Lời tạm biệt cần được thốt ra, khi chúng ta đã không còn muốn nói mình yêu nhau thế nào vào mỗi sáng hay khi màn đêm khép lại.

Và lời tạm biệt, đôi khi là sự can đảm để có thể buông

Buông bỏ thật sự rất khó, đặc biệt là với người mình từng coi là tất cả đẹp đẽ của cuộc đời. Nhưng đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đến nỗi điều duy nhất bạn có thể làm tiếp là dừng lại. Để họ yên. Rời đi.
Một vài người tin rằng cố gắng níu giữ và kiên nhẫn đợi chờ là dấu hiệu của sức mạnh lớn lao. Tuy nhiên, có những lúc, ta cần nhiều sức mạnh hơn thế để biết được rằng khi nào nên buông tay. Bởi điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không là của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi…

Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, có người đến rồi rời đi, có người đến, ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng có người đến và cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác.

Để một ngày không xa, khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể dũng cảm mà nói rằng “Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…”

Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay.

MUA SÁCH TẠI TIKI MUA SÁCH TẠI FAHASA MUA SÁCH TẠI SHOPEE 

Sách liên quan nên xem

Leave a Comment